Giới thiệu

Xuất phát từ nhu cầu rất cần sử dụng yến sào của người dân để bồi bổ sức khỏe, nhưng với giá thành khá cao của các sản phẩm yến sào được bán trong các showroom sang trọng trên thị trường, yến sào trở thành món ăn xa xỉ đối với đại bộ phận người dân.

Chính vì lẽ đó, Công ty Cổ Phần Thương Mại Yến Sào Nha Trang được ra đời cung cấp các sản phẩm tổ yến mang thương hiệu YẾN SÀO HÒN NGỌC VIỆT, với mục đích đem món ăn được xem là một trong bát trân (8 thức ăn quý) của các Vua Chúa Quý tộc ngày xưa đến tận tay người tiêu dùng từ bình dân đến cao cấp với giá thành hợp lý, bằng việc giảm thiểu các yếu tố trung gian, giảm chi phí đầu tư mặt bằng đắt đỏ, từ đó giảm giá thành sản phẩm, giúp cho mọi người có nhu cầu sử dụng yến sào đều có cơ hội tiếp cận và sử dụng thường xuyên lâu dài món quà quý giá mà thiên nhiên ban tặng này.

Sản phẩm YẾN SÀO HÒN NGỌC VIỆT có độ nguyên chất 100% và chất lượng tốt nhất. Không như các sản phẩm yến sào có mặt trên thị trường, các tổ yến thương hiệu YẾN SÀO HÒN NGỌC VIỆT có kích thước lớn hơn và màu sắc của sản phẩm sơ chế và tinh chế gần giống màu của yến thô nguyên tổ cùng loại.

Tại sao vậy? Vì YẾN SÀO HÒN NGỌC VIỆT cung cấp các sản phẩm không sử dụng hóa chất hoặc chất tẩy. Chúng tôi chỉ đem đến khách hàng sản phẩm chất lượng cao.

Mỗi tổ yến được làm sạch bằng nước lọc với công nghệ thẩm thấu ngược. Các chất bẩn nhỏ được những người thợ lành nghề dùng kẹp loại ra tỉ mỉ và cẩn thận. Quan trọng nhất, độ ẩm các tổ yến của YẾN SÀO HÒN NGỌC VIỆT thấp hơn 3%. Đây là mức thấp nhất trên thị trường (độ ẩm trung bình trên thị trường là 10%).

Như vậy với sản phẩm yến sào thương hiệu YẾN SÀO HÒN NGỌC VIỆT , quý khách sẽ có nhiều tổ yến hơn cho mỗi gram.

Chúng tôi luôn quan tâm và đảm bảo chất lượng vì chúng tôi đánh giá cao về khả năng chữa bệnh của món quà quý báu mà thiên nhiên ban tặng này.

Chứng Nhận

Tầm Nhìn & Sứ Mệnh

Tầm nhìn

Đưa thương hiệu YẾN SÀO HÒN NGỌC VIỆT trở thành một trong những thương hiệu Yến Sào tốt nhất đến tay người tiêu dùng cả nước

Tôn chỉ:

Luôn cung cấp các sản phẩm Yến Sào - Tổ Yến thiên nhiên nguyên chất 100% nguồn gốc từ khu vực Nha Trang, Khánh Hòa với giá tốt nhất thị trường, giúp:
+Ngày càng nhiều người có cơ hội được trẻ khỏe
+Người già người bệnh được phục hồi sức khỏe, kéo dài tuổi thọ
+Phụ nữ được trẻ đẹp như mong muốn
+Thai nhi và trẻ sơ sinh được khỏe mạnh ít bệnh tật khi người mẹ đang mang thai và cho con bú được sử dụng yến sào
+Tiết kiệm được số tiền lớn khi sử dụng thường xuyên và lâu dài sản phẩm yến sào do Công ty Cổ Phần TM Yến Sào Nha Trang cung cấp.