Vận chuyển & thanh toán

A. CHÍNH SÁCH VẬN CHUYỂN

I. QUY ĐỊNH PHẠM VI GIAO HÀNG

(*) Đơn hàng sẽ được giao tới tận nhà của khách hàng, ngoại trừ các trường hợp như khu vực văn phòng hạn chế ra vào, khu vực chung cư/cao tầng (chỉ phục vụ giao tại chân toà nhà,)
(**) Phụ thuộc vào phạm vi phục vụ của nhà cung cấp.
(***) Dịch vụ e-voucher: khách hàng nhận mã sử dụng qua tin nhắn/email sau khi thanh toán thành công.

II. QUY ĐỊNH KIỂM TRA HÀNG HOÁ KHI GIAO NHẬN

Nhằm đáp ứng nhu cầu và bảo vệ tối đa quyền lợi khách hàng khi sử dụng dịch vụ, yensaohonngocviet.vn đã triển khai chính sách hỗ trợ việc xem và kiểm tra hàng hóa khi giao hàng. Khách hàng khi nhận phải kiểm tra sơ bộ và ký vào Danh sách giao hàng, đồng thời giữ lại Phiếu giao hàng đi kèm theo Sản Phẩm. Khi nhận hàng từ nhân viên giao nhận, Khách hàng có thể mở niêm phong thùng hàng của yensaohonngocviet.vn để kiểm tra hàng hóa (số lượng, màu sắc, tình trạng, chủng loại, kích cỡ…)

Lưu ý: việc kiểm tra sẽ không bao gồm mở seal (niêm phong) riêng của sản phẩm (gây ảnh hưởng đến tem dán niêm phong, bao bì sản phẩm,…) hay kiểm tra sâu (cắm điện, sử dụng thử, ghi chép dữ liệu,…).

Trong trường hợp đồng kiểm theo yêu cầu của Khách Hàng, nhân viên giao nhận sẽ ký xác nhận vào Phiếu giao hàng. Nếu nhân viên giao nhận không thực hiện theo yêu cầu của khách hàng thì khách hàng có thể từ chối nhận Sản Phẩm tại thời điểm đó. yensaohonngocviet.vn khuyến khích Khách Hàng sử dụng tối đa quyền lợi trên trước khi nhận hàng để được hỗ trợ tốt nhất trong mọi tình huống nếu phát sinh yêu cầu đổi trả.

III. QUY ĐỊNH THỜI GIAN GIAO HÀNG

Thời gian phục vụ giao hàng:

– Phục vụ giao hàng từ thứ 2 đến Chủ Nhật (trừ ngày Lễ, Tết).

– Thời gian giao hàng: trong vòng 24h nội thành Hồ Chí Minh & Nha Trang; Trong vòng 3-7 ngày đối với khách ngoại tỉnh.

IV. QUY ĐỊNH PHÍ GIAO HÀNG

Miễn phí giao hàng toàn quốc Việt Nam. Các đơn hàng quốc tế người mua chịu phí vận chuyển và các phí phát sinh liên quan.

B. CHÍNH SÁCH THANH TOÁN

Tất cả khách hàng đặt hàng tại yensaohonngocviet.vn đều được gọi điện thoại xác minh đơn hàng, phí giao hàng, tổng số tiền phải trả. Khách hàng đồng ý thì mới giao hàng. Trường hợp khách hàng thanh toán chuyển khoản thì chúng tôi cũng gọi và xác nhận đơn hàng mới giao hàng

Số tiền thanh toán: ( Gồm tiền hàng cộng với phí vận chuyển)

 • Khách hàng thanh toán toàn bộ tiền ( gồm tiền hàng hóa + chi phí vận chuyển, nếu có ) 1 lần cho yensaohonngocviet.vn
 • Chấp nhận thanh toán:  Giao hàng nhận tiền – COD, Thanh toán chuyển khoản ( Xem thêm mục 1.2)
 • Trong vài trường hợp yensaohonngocviet.vn yêu cầu khách hàng đặt cọc tiền trước khi chuyển hàng ( số tiền cọc nhỏ hơn hoặc bằng số tiền thanh toán. Khi khách hàng nhận được hàng thì thanh toán toàn bộ số tiền còn lại cho yensaohonngocviet.vn nếu có. Vài trường hợp khách hàng cọc tiền mà yensaohonngocviet.vn không giao hàng vì lý do rõ ràng cùng với sự thỏa thuận 2 bên, thì trong 7 ngày, yensaohonngocviet.vn sẽ hoàn tiền lại cho khách hàng.

1. Các hình thức thanh toán

Khách hàng có thể lựa chọn một hoặc nhiều hình thức thanh toán cho đơn hàng của mình khi mua sản phẩm trên website yensaohonngocviet.vn  để thanh toán:

1.1 Trả tiền mặt khi nhận hàng (COD): Là hình thức yensaohonngocviet.vn giao hàng tới khách hàng, khách hàng nhận được hàng và thanh toán tiền.

1.2 Chuyển khoản ngân hàng:

Số tài khoản: 0061001113641
Chủ tài khoản : HỒ VŨ ANH LIÊM
Ngân Hàng: NGÂN HÀNG VIETCOMBANK KHÁNH HÒA

2. Quy định áp dụng thanh toán

2.1 Thanh toán trả trước và thanh toán trả sau:

Được áp dụng cho tất cả khách hàng của yensaohonngocviet.vn sử dụng các hình thức thanh toán được chấp nhận.

2.2 Quy định kết hợp các hình thức thanh toán:

Khách hàng chỉ có thể sử dụng Giftcode với một trong các hình thức thanh toán còn lại nêu tại mục 1.

2.3 Lưu trữ thông tin:

Các thông tin mặc định bao gồm:

– Thông tin người đặt hàng: Tên, số điện thoại, địa chỉ, email (Nếu có).

– Thông tin người nhận hàng: Mặc định giống thông tin người nhận của đơn hàng đặt thành công trước đó (Khách hàng có thể điều chỉnh nếu muốn).

– Hình thức thanh toán mặc định theo đơn hàng trước đó (Khách hàng có thể tùy chọn thay đổi hình thức thanh toán khác).

 

C. CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THANH TOÁN

1. Mục đích áp dụng

Hệ thống thanh toán thẻ trên website yensaohonngocviet.vn được cung cấp bởi các đối tác cổng thanh toán đã được cấp phép hoạt động hợp pháp tại Việt Nam (“Đối Tác Cổng Thanh Toán”). Theo đó, các tiêu chuẩn bảo mật thanh toán thẻ của yensaohonngocviet.vn đảm bảo tuân thủ theo các tiêu chuẩn bảo mật của Đối Tác Cổng Thanh Toán.

Ngoài ra, yensaohonngocviet.vn còn có các tiêu chuẩn bảo mật giao dịch thanh toán riêng, đảm bảo an toàn các thông tin thanh toán của khách hàng.

2. Quy định cụ thể

– Chính sách giao dịch thanh toán bằng thẻ nội địa và thẻ quốc tế đảm bảo tuân thủ các tiêu chuẩn bảo mật của các Đối Tác Cổng Thanh Toán gồm:

 • Tiêu chuẩn bảo mật dữ liệu trên internet SSL (Secure Sockets Layer) do GlobalSign cấp.
 • Chứng nhận tiêu chuẩn bảo mật dữ liệu thông tin thanh toán (PCI DSS) do Trustwave cung cấp.
 • Tiêu chuẩn mã hóa MD5 128 bit.
 • Các nguyên tắc và quy định bảo mật thông tin trong ngành tài chính ngân hàng theo quy định của Ngân hàng nhà nước Việt Nam.

– Chính sách bảo mật giao dịch trong thanh toán của yensaohonngocviet.vnáp dụng với khách hàng:

 • yensaohonngocviet.vn cung cấp tiện ích lưu giữ thông tin thẻ để sử dụng cho các lần thanh toán sau trên yensaohonngocviet.vn với nguyên tắc yensaohonngocviet.vn chỉ lưu khóa thông tin thẻ thanh toán đã được các Đối Tác Cổng Thanh Toán mã hóa. Vì vậy:
  •  Khách hàng lựa chọn sử dụng tiện ích: trong trường hợp phát sinh vấn đề liên quan đến việc bảo mật thông tin thẻ thanh toán khách hàng liên hệ với Đối Tác Cổng Thanh Toán để được giải quyết.
  • Khách hàng không lựa chọn sử dụng tiện ích: thông tin Thẻ thanh toán của khách hàng không lưu trên hệ thống của yensaohonngocviet.vn mà được lưu giữ và bảo mật theo tiêu chuẩn quốc tế PCI DSS trên các Đối Tác Cổng Thanh Toán.
 • Khách hàng truy cập vào website thông qua giao thức HTTPS.
 • Khách hàng có thể tuỳ chọn sử dụng OTP để truy cập và giao dịch.
 • yensaohonngocviet.vn cung cấp chức năng thanh toán một bước: khi khách hàng bật chức năng này, hệ thống sẽ mặc định thông tin nhận hàng/đặt hàng theo đơn hàng trước đó, hình thức thanh toán lựa chọn theo hình thức của đơn hàng đặt thành công trước đó. (khách hàng có thể tùy chỉnh thông tin nếu muốn)
 • Hệ thống nội bộ giữa các modules của yensaohonngocviet.vn sử dụng các phương thức trao đổi mã hoá keys: Các hệ thống ứng dụng trao đổi dữ liệu nội bộ được mã hoá bằng bộ khóa private và public key đảm bảo tính bảo mật và toàn vẹn dữ liệu.