YẾN SÀO NHA TRANG HÒN NGỌC VIỆT – BỔ SUNG DINH DƯỠNG, TĂNG SỨC ĐỀ KHÁNG GIÚP BẢO VỆ CƠ THỂ TRƯỚC DỊCH CÚM CORONA

“Trong thời kỳ dịch bệnh Corona bùng phát đã và đang gióng lên hồi chuông cảnh báo cho bất kì một cá thể nào trong cộng đồng phải có trách nhiệm và ý thức phòng chống lây nhiễm bệnh một cách kiên quyết và bình tĩnh nhất. Ngoài việc tuân thủ theo các quy định và yêu cầu của Bộ Y Tế như đeo khẩu trang, rửa tay bằng xà phòng, khai báo y tế, hạn chế nơi đông người, cách ly khi có tiếp xúc với người bệnh… thì việc bồi bổ, tăng cường sức khỏe cho bản thân vẫn là một trong số những nhiệm vụ quan trọng và cần thiết. Sử dụng yến sào cũng là một cách giúp “gia cố” hệ miễn dịch luôn khỏe mạnh, tăng cường chống cúm, chống dịch bệnh thêm hiệu quả.”

Yến sào Nha Trang Hòn Ngọc Việt – Sự lựa chọn tối ưu tăng cường sức khỏe, hạn chế tối đa dịch Corona

Theo như nghiên cứu, một số protein trong yến sào có khả năng đẩy mạnh quá trình tái tạo tế bào, giúp cải thiện hệ miễn dịch nhanh chóng và khiến người bệnh mau khỏi. Thực tế cho thấy, người sử dụng yến sào thường xuyên, hiếm khi thấy các triệu chứng bệnh cảm cúm do thay đổi thời tiết. Bởi vậy, trong mùa dịch bệnh hoành hành như hiện nay thì cách phòng chống virus corona tốt nhất là nâng cao sức đề kháng của cơ thể để ngăn ngừa virus lạ này. Sử dụng yến sào Hòn Ngọc Việt giúp người bệnh tăng cường đề kháng tốt hơn, cơ thể tự sản sinh kháng thể chống lại virus (chính là hệ miễn dịch tự tiết kháng thể). Lựa chọn yến sào để dùng cho các thành viên gia đình trong mùa dịch Covid-19 tức là bạn đang chú trọng và đầu tư vào sức khỏe của bản thân cũng như gia đình.

Yến sào – Thực phẩm vàng tăng cường hệ miễn dịch

“Trong thời kỳ dịch bệnh Corona bùng phát đã và đang gióng lên hồi chuông cảnh báo cho bất kì một cá thể nào trong cộng đồng phải có trách nhiệm và ý thức phòng chống lây nhiễm bệnh một cách kiên quyết và bình tĩnh nhất. Ngoài việc tuân thủ theo các quy định và yêu cầu của Bộ Y Tế như đeo khẩu trang, rửa tay bằng xà phòng, khai báo y tế, hạn chế nơi đông người, cách ly khi có tiếp xúc với người bệnh… thì việc bồi bổ, tăng cường sức khỏe cho bản thân vẫn là một trong số những nhiệm vụ quan trọng và cần thiết. Sử dụng yến sào cũng là một cách giúp “gia cố” hệ miễn dịch luôn khỏe mạnh, tăng cường chống cúm, chống dịch bệnh thêm hiệu quả.”

Các loại yến sào mà bạn cần nắm rõ trên thị trường hiện nay

Yến sào được chia thành nhiều loại khác nhau, mỗi loại chứa đựng hàm lượng chất dinh dưỡng khác nhau, được chia thành 3 loại: tổ yến trắng, tổ yến hồng và tổ yến huyết. Ba loại yến này cũng được phân thành hai loại nhỏ đó là: tổ yến thiên nhiên (chúng được khai thác trực tiếp từ vùng đảo yến tự nhiên do các công ty quản lý) và tổ yến nhà (nhà yến được tạo môi trường phù hợp cho chim yến). Tổ yến thiên nhiên có hình dáng giống như một cái chén, thân dày và chân cứng, chỉ ăn các thức ăn bằng côn trùng. Còn tổ yến nhà sẽ có màu trắng ngà, thân mỏng và chất lượng của yến còn phụ thuộc vào khu vực nào có thức ăn nhiều cho chim tìm mồi. Cụ thể theo từng loại như sau:

1/ Tổ yến thô

Tổ yến thô


Tổ yến thô là loại yến sào nguyên chất, còn nguyên hình dạng ban đầu và chưa qua xử lý (vẫn còn lông chim yến). Đặc biệt chúng có mùi thơm đặc trưng của yến. Sợi yến dai và nở nhiều hơn tổ yến tinh chế. Nếu bạn có thời gian rảnh, có thể chọn loại yến này và tự tay làm sạch lông. Nên nhớ hãy nhổ lông thật kĩ vì lông dính trên tổ yến không có tác dụng gì cho sức khỏe cả. Hoặc không có thời gian thì chọn loại yến tiếp theo sau đây.

2/ Tổ yến sào sơ chế – tinh chế

Tổ yến sào tinh chế

Đây là loại yến sào cao cấp được xử lý bằng quy trình khép kín để loại bỏ những cặn bẩn có trên tổ yến sào thô. Chúng được làm sạch lông và tinh chế thành sợi từ tổ yến. Sản phẩm không sử dụng hương liệu, hóa chất và chất bảo quản. Khi sử dụng, khách hàng không phải làm sạch lại nữa chỉ cần đem ngâm trong nước để yến nở ra và đưa đi chế biến thành những món ăn là được. Điểm mà ta cần chú ý là loại yến sào tinh chế này được phân biệt thành tổ yến tinh chế và tổ yến rút lông. Tổ yến tinh chế được làm chủ yếu từ yến vụn, tức người ta sẽ ngâm nước và bắt đầu nhặt lông. Sau đó nhặt những mẫu yến vụn này đắp lên thành khuôn tổ yến nhựa và chuyển qua giai đoạn sấy khô. Tổ yến rút lông được tạo ra từ những tổ yến thô nguyên vẹn, khi đem chưng yến người dùng sẽ cảm nhận được từng sợi yến thơm ngon, dậy vị hơn với tổ yến tinh chế. 

3/ Tổ yến tươi

Tổ yến tươi đầy dinh dưỡng

Yến tươi là tổ yến thô nguyên chất được làm sạch và đem ngâm với nước để loại bỏ tạp chất. Sau khi trải qua các công đoạn làm sạch, để yến ráo nước và thu được yến tươi. Yến tươi sẽ giữ nguyên được mùi, vị cũng như dinh dưỡng của tổ yến.

 

Previous
Next

Vừa xem...

Không tìm thấy sản phẩm