CẨN TRỌNG VỚI YẾN SÀO GIẢ DỊP CẬN TẾT

Cẩn trọng với yến sào giả dịp cận Tết

Càng về cận Tết, thị trường yến sào (tổ yến) càng trở nên sôi động hơn bao giờ hết do nhu cầu mua làm quà tặng của nhiều cá nhân, doanh nghiệp. Kéo theo đó, nhiều kẻ xấu lợi dụng điều này để kinh doanh các mặt hàng giả, kém chất lượng thu về món hời lớn, đồng thời gây ảnh hưởng đến uy tín các doanh nghiệp chuyên nuôi trồng và chế biến, cung ứng yến sào. Là một người tiêu dùng thông minh, bạn cần hết sức cẩn trọng trước yến sào giả!

Tác hại của yến sào giả

1. Như đã nói ở trên, về phía doanh nghiệp cung ứng các sản phẩm yến sào (tổ yến) ra thị trường, uy tín của họ sẽ bị ảnh hưởng nghiêm trọng do có kẻ lấy thương hiệu làm nên hàng giả, kém chất lượng mà người tiêu dùng thì không thể phân biệt được đâu là hàng thật đâu là hàng giả.

2. Về phía người tiêu dùng, mua phải yến sào giả đồng nghĩa với “tiền mất tật mang”. Yến sào giả, kém chất lượng có thể gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe. Đồng thời, giá thành của chúng cao ngang ngửa với hàng thật khiến bạn mất tiền mà lại rước bệnh vào người.

3. Trong trường hợp mua phải yến sào giả làm quà biếu, bạn cũng sẽ vô tình mang tiếng xấu nếu người được tặng phát hiện nó là hàng giả.

4. Lợi bất cập hại, chính vì thế, vào dịp cận Tết này, chúng ta cần là những người tiêu dùng thông minh và cẩn trọng hết sức với yến sào giả.

cantrongyengia

Những mẹo đơn giản giúp bạn dễ dàng phân biệt được yến sào thật – giả:

• Ngâm tổ yến vào nước, sau 5 phút, tổ yến giả sẽ bị nhão và rã ra; dùng tay se se sợi yến sẽ thấy sợi yến tiêu tan . Với tổ yến thật thì sẽ không có hiện tượng này.

• Cho tổ yến vào dung dịch muối i ốt, yến giả sẽ dần chuyển sang màu xanh do chứa tính bột.

• Với yến huyết, bạn có thể thử cho vào nước trà, nếu màu của yến chuyển sang đen sẫm chứng tỏ sản phẩm kém chất lượng.

• Khi chọn mua tổ yến, bằng cảm quan của mình, bạn cũng có thể nhận biết thật – giả qua việc cảm nhận mùi của nó. Theo đó, yến thật thường có mùi hơi tanh – đặc trưng của yến, còn yến giả thì không.

• Hiện nay, rất đông người tiêu dùng đã chọn cho mình phương án an toàn nhất là đến tận các cơ sở nuôi trồng, chế biến yến sào để theo dõi quy trình và thu mua yến với số lượng lớn về làm quà biếu hoặc thực phẩm dinh dưỡng cho bản thân và gia đình.

Nên mua yến sào uy tín – chất lượng ở đâu?

Yến Sào Hòn Ngọc Việt với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề chúng tôi chỉ đem đến khách hàng sản phẩm chất lượng cao. Sản phẩm yến sào của chúng tôi có độ nguyên chất 100% và chất lượng tốt nhất. Không như các sản phẩm yến sào có mặt trên thị trường, các tổ yến của Yến Sào Hòn Ngọc Việt có kích thước lớn hơn và màu sắc của sản phẩm sơ chế và tinh chế gần giống màu của yến thô nguyên tổ cùng loại.

Là một người tiêu dùng thông mình, đặc biệt là vào thời điểm Tết Nguyên Đán đang đến gần, bạn cần phải hết sức thận trọng và “bỏ túi” ngay những phương pháp nhận biết yến sào thật – giả! Đây sẽ là những thông tin không bao giờ thừa với mỗi chúng ta! Để biết thêm thông tin chi tiết quí khách hàng vui lòng liên hệ Yến Sào Hòn Ngọc Việt để được hỗ trợ nhanh nhất.

>> Công dụng của yến sào với phụ nữ mang thai

>> Công dụng của tổ yến trong y học

>> Yến Sào Giúp Làm Đẹp Và Trẻ Hóa Da, Kéo Dài Tuổi Xuân Phụ Nữ.

>> Yến Sào Món Quà Biếu Tết Ý Nghĩa Dành Tặng Người Thân Yêu

Previous
Next

Vừa xem...

Không tìm thấy sản phẩm