GIẢI ĐÁP THẮC MẮC TỔ YẾN GIÁ BAO NHIÊU?

Bài viết sau đây sẽ giúp bạn tìm hiểu về các loại yến sào đang được bán trên thị trường để biết được mua tổ yến giá bao nhiêu là phù hợp. Tổ yến là một món quà tinh tuý từ thiên nhiên, cung cấp cho cơ thể nhiều dưỡng chất. Giá tổ yến trên thị trường có sự khác biệt giữa các cửa hàng gây hoang mang cho người tiêu dùng. Mua tổ yến giá rẻ thì sợ mua phải hàng kém chất lượng, mua giá cao thì sợ đắt. Vậy giá yến sào chính xác là bao nhiêu?

Tổ yến giá bao nhiêu là phù hợp để mua

Các loại tổ yến trên thị trường

Tổ yến là món ăn giàu chất dinh dưỡng, mang lại những lợi ích kỳ diệu cho cơ thể. Trên thị trường cung cấp nhiều dạng tổ yến khác nhau tuỳ theo nhu cầu của người tiêu dùng và giá tổ yến cũng phụ thuộc vào đặc điểm của nó.

Tổ yến thô còn lông

Là loại yến sào nguyên chất, còn nguyên hình dạng ban đầu và chưa qua xử lý. Loại này có mùi thơm và công dụng đặc biệt, dễ dàng nhận biết hàng thật hay giả do sợi yến có đặc điểm sẽ dai và nở nhiều hơn so với sản phẩm tinh chế. Giá tổ yến thô còn lông có giá cao hơn hoặc thấp hơn yến các loại khác tùy thuộc vào độ to, dày, già và độ sạch lông của tai yến.

Giá tổ yến thô còn lông cung cấp bởi Hòn Ngọc Việt có giá dao động từ 2.800.000 – 12.000.000

Tổ yến sơ chế

Loại yến này cũng còn nguyên hình dáng ban đầu nhưng đã qua xử lý nhặt lông, giúp quá trình sử dụng dễ dàng hơn.

Yến sào sơ chế tại Hòn Ngọc Việt có giá bán từ 3.600.000 – 14.000.000

Yến sào tinh chế

Đây là loại sản phẩm cao cấp đã được xử lí bằng quy trình khép kín để loại bỏ những cặn bẩn, chỉ để lại những gì tinh tuý nhất cho người tiêu dùng. Giá yến sào tinh chế thường rẻ hơn các loại khác do được làm sạch từ những tổ bể vỡ, tuy nhiên ít tốn thời gian và công sức chế biến ra món ăn.

Giá yến sào tinh chế của Hòn Ngọc Việt thường rơi vào khoảng 2.800.000 – 6.700.000

Yến đảo

Tổ yến có màu trắng xám, còn nguyên tổ và chưa qua công đoạn nhặt lông, làm sạch, được khai thác tại các vách đá trong hang động ngoài biển, tổ yến to dày ít lông, độ nở nhiều, ăn có mùi tanh đặc trưng của yến và dai dòn thơm hơn các loại yến đã qua làm sạch.

Giá yến đảo của Hòn Ngọc Việt thường rơi vào khoảng 7.000.000 – 25.000.000

Nơi mua tổ yến uy tín, chất lượng

Tuy là một món ăn giàu chất dinh dưỡng nhưng không phải ai cũng có điều kiện để tiếp cận và có hiểu biết về tổ yến. Lợi dụng điều này mà nhiều cơ sở đã pha trộn các chất hoá học, phụ gia để có lợi cho bản thân mà làm ảnh hưởng đến công dụng tích cực của sản phẩm chất lượng. Vậy nên mua tổ yến ở đâu chất lượng?

Để tránh điều đó xảy ra, người tiêu dùng nên mua những sản phẩm chất lượng từ những thương hiệu nổi tiếng như Hòn Ngọc Việt để đảm bảo số tiền bỏ ra là hoàn toàn xứng đáng.

Sản phẩm của Yến Sào Hòn Ngọc Việt được đánh giá có độ nguyên chất 100% và có chất lượng tốt nhất trên thị trường. Giá yến sào của Hòn Ngọc Việt cũng dễ chịu hơn rất nhiều so với thị trường do được giảm thiểu các yếu tố trung gian cũng như chi phí mặt bằng.

Tổ yến giá bao nhiêu tại Yến Sào Hòn Ngọc Việt?

Hòn Ngọc Việt cung cấp các loại tổ yến khác nhau với giá thành khác nhau tuỳ theo mục đích sử dụng của người tiêu dùng. Sau đây là bảng giá yến sào của công ty để quý khách tham khảo:

Sản phẩm Giá
Tổ yến thô nguyên tổ 2.800.000 – 12.000.000
Yến sào sơ chế /nguyên tổ rút lông 3.600.000 – 14.000.000
Yến sào tinh chế 2.800.000 – 6.700.000
Yến đảoYến đảo 7.000.000 – 25.000.000

Giá tổ yến trên đây dao động tuỳ theo loại yến sào nên có giá thành khác nhau. Công ty cung cấp các loại sản phẩm khác nhau như bạch yến, hồng yến, huyết yến. Trong đó giá tổ yến huyết yến là đắt nhất do có chất lượng cao nhất và độ khan hiếm của nó.

 

Previous
Next

Vừa xem...

Không tìm thấy sản phẩm