GIAN HÀNG YẾN SÀO HÒN NGỌC VIỆT TẠI HỘI CHỢ MUA SẮM CUỐI NĂM

Yến sào là một thực phẩm nhiều dinh dưỡng và rất tốt cho sức khỏe. Đồng thời, các sản phẩm yến sào hoàn toàn có thể được sử dụng cho nhiều lứa tuổi khác nhau, nhất là bồi bổ, tăng khả năng phục hồi cho những người bệnh. Đừng bỏ lỡ cơ hội được mua được các loại yến sào chất lượng tại gian hàng Yến Sào Nha Trang của chúng tôi.

Mua yến sào chất lượng tại Hội chợ mua sắm cuối năm.

Năm cũng đã gần qua để đón chào một năm mới đến gần. Đây cũng chính là khoảng thời gian đầy bận rộn của hầu hết các gia đình để dọn dẹp, sắm sửa và cùng nhau ăn Tết. Đặc biệt, có rất nhiều phiên chợ được diễn ra để tạo nên những nơi mua sắm cho tất cả mọi người.

Để chào đón xuân Kỉ Hợi năm 2019, Yến Sào Hòn Ngọc Việt của Công ty CPTM Yến Sào Nha Trang chúng tôi hiện đang có mặt ở gian hàng B038 và B060 tại Nhà thi đấu TDTT Phú Thọ (Số 01 Lữ Gia, P. 15, Q. 11, TP. Hồ Chí Minh).

Gian hàng Yến Sào Hòn Ngọc Việt của công ty Yến Sào Nha Trang sẽ được mở xuyên suốt, nhằm phục vụ cho các khách hàng của mình từ ngày 17/01/2019 đến hết ngày 22/01/2019.

Yến sào hội chợ

Có gì đặc biệt tại gian hàng Yến Sào Hòn Ngọc Việt của công ty Yến Sào Nha Trang?

  • Dùng thử các sản phẩm yến sào chất lượng.
  • Khuyến mãi cực shock tết Kỉ Hợi 2019: GIẢM NGAY 10% khi mua bất kì các sản phẩm yến sào và có cơ hội nhận thêm 20 gram sản phẩm.
  • Nhiều món quà Tết giá trị và hấp dẫn dành tặng cho các khách hàng khi chọn mua các loại yến sào tại gian hàng của chúng tôi.
  • Cam kết YẾN NGUYÊN CHẤT 100% – Không hóa chất, bồi hoàn gấp 5 lần.

Nhiều loại yến sào chất lượng và không ít những phần quà hấp dẫn đang chờ đợi khách hàng đến và rinh ngay về nhà. Hãy nhanh chân đến với gian hàng B038 và B060 Yến Sào Hòn Ngọc Việt của công ty Yến Sào Nha Trang chúng tôi để được chọn mua những sản phẩm chất lượng ngay hôm này.

Đừng bỏ lỡ một dịp hiếm có với rất nhiều ưu đãi vào những ngày cuối năm này, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết

Previous
Next

Vừa xem...

Không tìm thấy sản phẩm