YẾN SÀO HÒN NGỌC VIỆT THAM GIA HỘI CHỢ QUỐC TẾ THỰC PHẨM VIETFOOD 2019 TẠI TP.HCM

VIETFOOD & PROPACK VIETNAM 2019 là một hoạt động xúc tiến thương  mại quan trọng của ngành Công thương Việt Nam, trưng bày và giới thiệu các sản phẩm Thực phẩm chế biến, Đồ uống, Dịch vụ cung ứng khách sạn, nhà hàng, Công nghệ Thiết bị chế biến, Bao bì và Đóng gói Thực phẩm, Đồ uống….

Gian hàng tại hội chợ

Với quy mô ngày càng mở rộng cả về chất lượng và số lượng, Triển lãm đã và đang nhận được sự đánh giá cao của Thành phố, các Sở Ban ngành, các doanh nghiệp và khách tham quan,… đảm bảo mục tiêu mở rộng kinh doanh, phát triển thị trường, đẩy mạnh xuất khẩu đối với các công ty trong nước và tìm kiếm đại lý phân phối tại Việt Nam đối với các công ty nước ngoài.

Bên cạnh lĩnh vực Thực phẩm chế biến và Đồ uống, triển lãm năm nay còn thu hút sự tham gia của nhiều công ty trưng bày và giới thiệu các thiết bị công nghệ tiên tiến nhất trong lĩnh vực chế biến, bao bì đóng gói, nhãn mác thực phẩm và đồ uống

Ngoài ra, trong khuôn khổ Triển lãm, “Lễ hội Đồ uống Việt nam” được tổ chức với các hoạt động phong phú như: Hoạt động giao lưu giới thiệu sản phẩm, chương trình giao lưu nghệ thuật, chương trình trao quà từ thiện… Các hoạt động nhằm quảng bá khuyếch trương sự phát triển như vũ bão của ngành Bia và đồ uống Việt nam trong những năm gần đây.

Công ty Cổ Phần Thương Mại Yến Sào Nha Trang cũng đã đem các sản phẩm tổ yến chất lượng cao mang thương hiệu Yến Sào Hòn Ngọc Việt tham gia giới thiệu sản phẩm đến tay người tiêu dùng và bạn bè quốc tế! Tại đây khách hàng sẽ được trải nghiệm dùng thử yến chưng đường phèn và nhận được các chương trình khuyến mãi đặc biệt  khi mua tổ yến! Tại gian hàng A127 của công ty luôn có đông đảo khách tham quan tìm hiểu sản phẩm và rất nhiều khách hàng đã tin dùng sản phẩm Yến Sào Hòn Ngọc Việt.

Previous
Next

Vừa xem...

Không tìm thấy sản phẩm