KHUYẾN MÃI SỐC DỊP LỄ 30/4 &1/5, NGÀY DỖ TỔ

KHUYẾN MÃI SỐC MỪNG LỄ 30/4 & 1/5 – HỖ TRỢ TĂNG SỨC ĐỀ KHÁNG TRƯỚC DỊCH BỆNH!

Tăng cường sức đề kháng- vấn đề được quan tâm nhất trong dịp nghỉ lễ vui chơi du lịch đến những nơi đông đúc tiềm ẩn nguy cơ lây nhiễm dịch bệnh!

Vậy thực phẩm nào có thể giúp bạn tăng cường sức đề kháng?

Yến sào là món ăn bổ dưỡng đứng đầu trong bát trân (8 món ăn quý) giúp tăng cường miễn dịch và sức đề kháng. 🌟Trong đó, yến sợi tinh chế được xem là một trong những loại tổ yến có giá trị cao nhưng giá thành phù hợp với đại đa số người tiêu dùng trên thị trường hiện nay.

☑️Đặc điểm: Các tổ yến thô bị bể vỡ không còn nguyên dạng chén trong quá trình khai thác thu hái hoặc tổ không được đẹp sẽ được thu gom và làm sạch bằng phương pháp thủ công, sau đó đắp miếng theo khuôn dạng tổ mo hoặc miếng dẹp.

☑️Công dụng: -Bổ phổi bổ huyết tăng cường sức đề kháng. -Tiêu phế âm, tiêu đờm hết ho. Thường để chữa hư yếu, ho lao, sốt từng cơn, hen suyễn, thổ huyết , đau dạ dày. -Bồi bổ sức khỏe cho người mới ốm dậy, phụ nữ sau sinh, trẻ con gầy yếu, người suy nhược… -Đẹp da, chống lão hóa, tăng tuổi thọ, khắc phục tình trạng cơ thể mệt mỏi kéo dài. -Kích thích tiêu hóa, tạo giấc ngủ sâu.

📣📣📣 Muốn tăng cường sức đề kháng phòng chống Covid trong kỳ nghỉ lễ dài ngày, an tâm vui chơi giải trí, nhanh tay ghé gian hàng Yến Sào Hòn Ngọc Việt tại:

https://yensaohonngocviet.com/ để mua các sản phẩm tổ yến chất lượng cao với giá khuyến mãi 10% và được tặng kèm các phần quà giá trị! Ngoài ra, từ ngày 25/04 – 04/05/ 2023, nếu quý khách mua 200gr yến sào Hòn Ngọc Việt giá gốc bất kỳ sẽ được tặng thêm 100gr yến cùng loại! 

Previous
Next

Vừa xem...

Không tìm thấy sản phẩm