PHÂN BIỆT YẾN SÀO THẬT GIẢ BẰNG CÁCH NÀO?

Phân biệt yến sào thật – giả bằng cách nào?

Nhằm đáp ứng đầy đủ nhu cầu của con người hiện nay, hàng loạt các dịch vụ tiện ích về mọi mặt được cải thiện đáng kể. Điều kiện làm việc, học tập và sinh hoạt của chúng ta cũng đã và đang từng ngày được nâng cao hơn trước. Ngoài ra, nhu cầu ăn uống cũng được chú ý và có những điểm nổi bật hơn trong những năm gần đây.

Trong số các loại sản phẩm đa dạng ấy, những thực phẩm có giá trị dinh dưỡng cao đã được không ít các khách hàng tìm kiếm và lựa chọn, đặc biệt là các loại sản phẩm yến sào. Trên một thị trường vô cùng năng động như hiện nay, để có thể tìm hiểu và chọn mua các sản phẩm yến sào là điều không khó. Tuy nhiên, để có thể chọn ra được những sản phẩm chuẩn, thiên nhiên và hàm lượng dinh dưỡng cao lại điều mà không phải khách hàng nào cũng có thể may mắn có được.

Vì thế, để tránh phải những tình huống “trớ trêu” mua phải hàng nhái, không rõ xuất xứ thì đây sẽ là những thông tin vô cùng cần thiết dành cho các khách hàng khi chọn mua sản phẩm yến sào.

Trên thực tế, các sản phẩm yến sào giả được họ thực hiện chế biến rất tinh vi. Nếu khách hàng chỉ đơn giản đánh giá thoáng qua chúng thì chắc chắn sẽ khó để phân biệt được đâu là hàng thật và đâu là hàng giả. Tuy nhiên, cần có một chút chú ý và nắm một chút thông tin cơ bản sẽ giúp cho khách hàng loại bỏ được nguy cơ mua nhầm hàng giả.

Yến sào thật thường tương đối xơ và thôi và ngược lại, nếu nhìn chúng có mềm hơn thì khả năng hàng giả là rất cao. Đặc biệt, khách hàng cũng có thể kiểm tra tổ yến ấy bằng cách đưa chúng ta trước ánh nắng. Trong trường hợp nếu nhìn thấy hiện tượng phản quang và có màu trắng trong suốt thì hãy nên cẩn trọng vì nếu là sản phẩm yến sào thật, khách hàng sẽ nhìn thấy ánh sáng xuyên qua các sợi yến và có màu trắng đục.

phanbietyensao

Thêm một chi tiết cũng cần lưu ý đối với khách hàng chính là trọng lượng. Các loại sản phẩm yến sào thật có trọng lượng khá nhẹ, chỉ từ khoảng 3.5 – 15g.

Bên cạnh đó, một cách khác để có thể kiểm chứng được yến sào đó là thật hay “nhái” chính là ngâm với nước sạch. Những sản phẩm yến sào giả thường được chế biến từ các nguyên liệu như lòng trắng trứng, tinh bột, … Do đó, nếu thật sự là sản phẩm giả thì nước ngâm sẽ có hiện tượng bốc mùi khá tanh và cả mùi mốc. Phần yến ngâm trong nước sau một khoảng thời gian ngâm sẽ nở to gấp đôi và không ảnh hưởng gì nhiều.

Trong khi đó, các sản phẩm yến sào thật khi ngâm trong nước, sau 30 phút sẽ không có mùi. Tuy nhiên, phần yến bị ngâm trong nước sẽ không còn nguyên vẹn như hàng giả mà chúng sẽ có hiện tượng bị nhũn và màu của miếng yến cũng không đậm so với ban đầu.

Hiện nay, có nhiều các thương hiệu sào nổi tiếng và uy tín mà khách hàng có thể tìm đến và chọn mua các sản phẩm mà mình ưng ý. Trong đó, Yến Sào Hòn Ngọc Việt chúng tôi là một gợi ý không tồi dành cho các khách hàng khi có nhu cầu mua yến sào chất lượng. Hơn ai hết, chúng tôi hiểu rằng, mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất tượng, tinh khiết để bồi bổ cho sức khỏe của con người, tạo được uy tín và sự tin tưởng chính là những gì mà chúng tôi hướng đến. Chính vì thế, khách hàng hoàn toàn có thể an tâm khi đặt mua các sản phẩm yến sào tại cửa hàng Yến Sào Hòn Ngọc Việt.

Mọi thông tin chi tiết, xin khách hàng vui lòng liên hệ với Yến Sào Hòn Ngọc Việt chúng tôi để được nhân viên tư vấn và hỗ trợ giải đáp thắc mắc về các sản phẩm yến sào trong thời gian sớm nhất.

Previous
Next

Vừa xem...

Không tìm thấy sản phẩm