- 8%

Yến sào cao cấp tại Khánh Hòa, Huyết Yến Thô Nguyên Tổ 100Gr

11.900.000 

Đóng gói: hộp 100gr/8-10 tổ

Xuất xứ: nhà yến có môi trường giống với môi trường hang động vách đá vôi khu vực Nha Trang và ven biển miền Trung

Đặc điểm: Tổ yến có màu đỏ tươi hoặc đỏ bầm do hấp thu khoáng chất từ vách đá trải qua quá trình phản ứng lên men với môi trường làm tổ,  còn nguyên tổ và chưa qua ng đoạn nhặt lông, làm sạch .

Thông tin bổ sung

Mô tả

Đóng gói: hộp 100gr/8-10 tổ

Xuất xứ: nhà yến có môi trường giống hang động vách đá vôi khu vực Nha Trang và ven biển miền Trung

Đặc điểm: Tổ yến có màu đỏ tươi hoặc đỏ bầm do quá trình phản ứng với môi trường làm tổ, còn nguyên tổ và chưa qua ng đoạn nhặt lông và làm sạch .

Ưu điểm: tổ yến nguyên thủy, được lựa chọn riêng nguyên tổ to dày ít lông, độ nở nhiều, ăn có mùi tanh đặc trưng của yến và dai dòn thơm hơn các loại yến đã qua làm sạch.

Chất lượng100% yến nguyên chất, không chất nhuộm màu, không chất bảo quản và chất độn.

Huyết Yến Thô Nguyên Tổ 100Gr

Huyết Yến Thô Nguyên Tổ 100Gr

HUYẾT YẾN THÔ

Yến huyết có màu đỏ được cho là có chất lượng cao nhất và tốt nhất. Do đó, yến huyết được bán với mức giá cao nhất. Tuy nhiên độ đắt đỏ của yến huyết còn là do độ khan hiếm của loại này, chỉ chiếm 10% sản lượng khai thác được.

Yến huyết lần đầu tiên được tìm thấy trong các hang động tự nhiên từ các nước chủ yếu nằm ở khu vực Đông Nam Á, bao gồm Việt Nam, Malaysia, Thái Lan, Indonesia.

Do sự khan hiếm của yến huyết, có những huyền thoại về nó. Một số nói rằng các chim yến trộn nước bọt và máu của nó khi xây tổ, một số ý kiến khác nói rằng do chim yến bị già yếu nên chim yến làm việc quá sức nên khi họ bị nôn ra máu trong quá trình xây tổ.

Khoa học hiện đại ý kiến rằng tổ yến làm trên các vách đá vôi có nhiều oxyt sắt thì sau quá trình lên men kết hợp với khoáng chất trên vách đá sẽ chuyển sang màu đỏ từ hồng đến sậm tùy vào địa hình thổ nhưỡng khu vực.

Bất chấp tất cả những giả thuyết khác, phép lạ của tự nhiên này về bản chất là một sản phẩm cuối cùng của quá trình lên men. Khi ban đầu được tiết ra từ tuyến nước bọt của chim yến, tổ yến vẫn có màu trắng giống như tổ yến trắng. Tuy nhiên, với sự kết hợp chính xác giữa các yếu tố vi khí hậu trong các hang động (hay trong nhà yến) khác nhau, từ nhiệt độ của nó đến độ ẩm, và các chất khác nhau được tìm thấy ở trong đó, một quá trình lên men hữu cơ xảy ra. Trong một khoảng thời gian 2 – 3 tháng, kết quả có thể quan sát trong các nhà nuôi yến có điều kiện gần giống với môi trường tự nhiên nhất. Một số tổ yến đã chuyển sang tổ yến huyết có màu đỏ và vài tổ yến mới được xây gần đây là vẫn có màu trắng. Một vài tổ yến đang trong quá trình lên men được phản ánh thông qua sự thay đổi về màu sắc, màu trắng lần lượt chuyển sang màu hồng.

Huyết Yến Thô Nguyên Tổ 100Gr

NG DỤNG:

Tổ yến huyết có tác dụng ngăn ngừa, hạn chế tế bào ung thư, giảm cholesterol, tăng hồng cầu, tăng sức đề kháng cho người gầy yếu, bảo vệ sức khỏe, tái tạo (trẻ hóa) tế bào cơ thể, hồi xuân, tăng tuổi thọ,  phục hồi sụn khớp gân cốt, lọc phổi, giảm Stress, phục hồi vận động cho bệnh nhân sau tai biến, làm da láng mịn hồng hào, kích thích tạo tế bào tinh trùng và tế bào trứng để chữa hiếm muộn…

Huyết Yến Thô Nguyên Tổ 100Gr

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Yến sào cao cấp tại Khánh Hòa, Huyết Yến Thô Nguyên Tổ 100Gr”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Previous
Next

Vừa xem...

Không tìm thấy sản phẩm