YẾN SÀO HÒN NGỌC VIỆT THAM GIA TRIỂN LÃM QUỐC TẾ THỰC PHẨM VIETFOOD 2023 TẠI HÀ NỘI

VIETFOOD & PROPACK VIETNAM 2023 tại Hà Nội là hoạt động xúc tiến thương mại quan trọng của ngành Công thương Việt Nam, trưng bày và giới thiệu các sản phẩm Thực phẩm chế biến, Đồ uống, Dịch vụ cung ứng khách sạn, nhà hàng, Công nghệ Thiết bị chế biến, Bao bì và Đóng gói Thực phẩm, Đồ uống….

Với quy mô ngày càng mở rộng cả về chất lượng và số lượng, Triển lãm đã và đang nhận được sự đánh giá cao của Thành phố, các Sở Ban ngành, các doanh nghiệp và khách tham quan,… đảm bảo mục tiêu mở rộng kinh doanh, phát triển thị trường, đẩy mạnh xuất khẩu đối với các công ty trong nước và tìm kiếm đại lý phân phối tại Việt Nam đối với các công ty nước ngoài.

Bên cạnh lĩnh vực Thực phẩm chế biến và Đồ uống, triển lãm năm nay còn thu hút sự tham gia của nhiều công ty trưng bày và giới thiệu các thiết bị công nghệ tiên tiến nhất trong lĩnh vực chế biến, bao bì đóng gói, nhãn mác thực phẩm và đồ uống.

Đồng hành cùng triển lãm Vietfood hơn 10 năm qua, thương hiệu Yến sào Hòn Ngọc Việt lại đem đến người tiêu dùng Hà Nội và bạn bè quốc tế sản phẩm tổ yến chất lượng cao, đã được người tiêu dùng tin tưởng chọn lựa sử dụng và nhận được sự đánh giá cao thời gian qua!
Kính mời Quý khách hàng tại Hà Nội và vùng phụ cận sắp xếp thời gian tham qua mua sắm thưởng lãm nhé!
Chi tiết liên hệ: 0902913186, anh Liêm
Previous
Next

Vừa xem...

Không tìm thấy sản phẩm