Yến Huyết Thượng Hạng 100Gram, Huyết Yến Đảo Thô Thượng Hạng 100Gr

24.000.000 

Đóng gói: hộp 100gr

Xuất xứ: hang động vách đá vôi khu vực các đảo Nha Trang, Khánh Hòa

Thông tin bổ sung

Mô tả

Đặc điểm: Tổ yến có màu đỏ tươi hoặc đỏ bầm do hấp thu khoáng chất oxyt sắt từ vách đá, còn nguyên tổ và chưa qua công đoạn nhặt lông, làm sạch. Huyết đảo thô thượng hạng là loại rất quý hiếm nên có giá thành cao nhất. Huyết yến đảo thô có mình tổ mo cong tròng như cái chén, mình tổ sớ gân, chân tổ săn co tròn lại.

Ưu điểm: tổ yến nguyên thủy, được  thu hoạch với số lượng rất ít trong các hang động vách đã vôi đỏ nhiều oxuýt sắt, có khí hậu thổ nhưỡng đặc biệt , ăn có mùi tanh đặc trưng của yến và dai dòn thơm hơn các loại yến đã qua làm sạch, bổ sung nhiều sắt cho những người thiếu máu, xanh xao gầy yếu, bệnh nhân sau phẫu thuật, người bị mất máu…

Chất lượng: 100% tổ yến nguyên chất, khai thác từ đảo yến Khánh Hòa, không chất nhuộm màu.

.

HUYẾT YẾN THÔ

Huyết Yến Đảo Thô Thượng Hạng 100Gr

Yến huyết có màu đỏ được cho là có chất lượng cao nhất và tốt nhất. Do đó, yến huyết được bán với mức giá cao nhất. Tuy nhiên độ đắt đỏ của yến huyết còn là do độ khan hiếm của loại này, chỉ chiếm 10% sản lượng khai thác được.

Yến huyết lần đầu tiên được tìm thấy trong các hang động tự nhiên từ các nước chủ yếu nằm ở khu vực Đông Nam Á, bao gồm Việt Nam, Malaysia, Thái Lan, Indonesia.

Do sự khan hiếm của yến huyết, có những huyền thoại về nó. Một số nói rằng các chim yến trộn nước bọt và máu của nó khi xây tổ, một số ý kiến khác nói rằng do chim yến bị già yếu nên chim yến làm việc quá sức nên khi họ bị nôn ra máu trong quá trình xây tổ.

Khoa học hiện đại ý kiến rằng tổ yến làm trên các vách đá vôi có nhiều oxyt sắt thì sau quá trình lên men kết hợp với khoáng chất trên vách đá sẽ chuyển sang màu đỏ từ hồng đến sậm tùy vào địa hình thổ nhưỡng khu vực.

Bất chấp tất cả những giả thuyết khác, phép lạ của tự nhiên này về bản chất là một sản phẩm cuối cùng của quá trình lên men. Khi ban đầu được tiết ra từ tuyến nước bọt của chim yến, tổ yến vẫn có màu trắng giống như tổ yến trắng. Tuy nhiên, với sự kết hợp chính xác giữa các yếu tố vi khí hậu trong các hang động (hay trong nhà yến) khác nhau, từ nhiệt độ của nó đến độ ẩm, và các chất khác nhau được tìm thấy ở trong đó, một quá trình lên men hữu cơ xảy ra. Trong một khoảng thời gian 2 – 3 tháng, kết quả có thể quan sát trong các nhà nuôi yến có điều kiện gần giống với môi trường tự nhiên nhất. Một số tổ yến đã chuyển sang tổ yến huyết có màu đỏ và vài tổ yến mới được xây gần đây là vẫn có màu trắng. Một vài tổ yến đang trong quá trình lên men được phản ánh thông qua sự thay đổi về màu sắc, màu trắng lần lượt chuyển sang màu hồng.

Huyết Yến Đảo Thô Thượng Hạng 100Gr

CÔNG DỤNG:

Tổ yến huyết có tác dụng ngăn ngừa, hạn chế tế bào ung thư, giảm cholesterol, tăng hồng cầu, tăng sức đề kháng cho người gầy yếu, bảo vệ sức khỏe, tái tạo (trẻ hóa) tế bào cơ thể, hồi xuân, tăng tuổi thọ, phục hồi sụn khớp gân cốt, lọc phổi, giảm Stress, phục hồi vận động cho bệnh nhân sau tai biến, làm da láng mịn hồng hào, kích thích tạo tế bào tinh trùng và tế bào trứng để chữa hiếm muộn…

Huyết Yến Đảo Thô Thượng Hạng 100Gr
Huyết Yến Đảo Thô Thượng Hạng 100Gr
Huyết Yến Đảo Thô Thượng Hạng 100Gr

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Yến Huyết Thượng Hạng 100Gram, Huyết Yến Đảo Thô Thượng Hạng 100Gr”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Previous
Next

Vừa xem...

Không tìm thấy sản phẩm