KHI NÀO NÊN SỬ DỤNG YẾN SÀO ĐỂ TẨM BỔ?

Khi nào nên sử dụng yến sào để tẩm bổ?

Tổ yến được biết đến là một loại sản phẩm có tác dụng bồi bổ cơ thể và nhanh chóng lấy lại sức khỏe. Bên cạnh đó, yến sào còn giúp khí huyết lưu thông. Nhưng không phải sử dụng loại thực phẩm bổ dưỡng này lúc nào cũng được. Bởi sẽ quá nhiều chất dinh dưỡng được hấp thu cũng không tốt cho sức khỏe của bạn và người thân.

Sự hình thành của tổ yến

Yến sào chính là tổ của những chú chim yến đã được kiểm tra đúng quy cách quy định. Chúng chính là sản phẩm có giá trị dinh dưỡng bậc nhất trong các loại sản phẩm đắc tiền hiện nay.

Chim Yến sẽ dùng nước dãi của chính nó để làm tổ và chúng được kết dính trên thành vách đá ven biển. Hằng năm vào khoảng tháng 4, đây là thời điểm thích hợp để người dân thu hoạch cho đợt đầu tiên. Mỗi năm, sẽ thu hoạch vào tháng 4 và tháng 8.

Đây được xếp vào loại sản phẩm quý hiếm là chúng chỉ có 2 vụ trong năm và cố định như thế. Ngoài ra, nghề lấy tổ yến rất vất vả và nguy hiểm cho người lao động. Họ không được làm giàn giáo cố định bởi chim yến phải đi kiếm ăn từ sáng sớm và không về trước 20h mỗi ngày. Nếu như thấy giàn giáo được lập và để sẵn, chúng sẽ không quay về làm tổ nữa và bỏ đi.

Sử dụng như thế nào để phát huy tác dụng?

Vậy, yến sào quý hiếm như thế thì sử dụng cũng phải có quá trình nhằm phát huy được tác dụng của tổ yến quý giá này. Bởi các chuyên gia đã cho biết, sử dụng tổ yến để bồi bổ cơ thể phụ thuộc vào thể trạng của từng người. Trường hợp ăn quá nhiều mà không đúng cách, sẽ gây tình trạng béo phì và rối loạn tiêu hóa.

– Đối với người già, người bệnh nên sử dụng tổ yến thường xuyên và với liều lượng 70 ml/ngày. Đối với các bệnh nhân mắc các bệnh như tiểu đường, rối loạn mỡ máu,… Có nhu cầu nếu muốn dùng tổ yến để tẩm bổ. Nên hỏi ý kiến của bác sĩ và những chuyên viên dinh dưỡng. Để phát huy được tác dụng và mang lại giá trị dinh dưỡng cao nhất cho đối tượng sử dụng tổ yến.

– Phụ nữ mang thai dưới 3 tháng, người bệnh béo phì, cao huyết áp, đầy bụng,… Đặc biệt với trẻ sơ sinh thì không nên dùng yến sào. Đối với trẻ nhỏ, phụ huynh nên tham khảo ý kiến bác sĩ và cho trẻ thử dần dần với những lượng nhỏ trước để cơ thể trẻ hấp thu dễ dàng. Bên cạnh đó, sẽ phát hiện ngay nếu có tình trạng dị ứng khi sử dụng với trẻ nhỏ.

yensao3

Nơi cung cấp yến sào chất lượng và uy tín

Yến sào là sản phẩm đắc tiền và giàu dinh dưỡng nên hiện nay rất được ưa chuộng. Nên vì thế, rất nhiều nơi đã và đang cung cấp và sản xuất ồ ạt hàng loạt hàng kém chất lượng với giá đắc đỏ.

Hiểu được những vấn đề đó, Yến sào Hòn Ngọc Việt tự hào là nơi cung cấp tổ yến các loại với chất lượng cao cấp nhất. Sản phẩm của chúng tôi được sản xuất và chế biến nguyên chất 100%. Sản phẩm đã được kiểm nghiệm và đạt tiêu chuẩn yến sào có chất lượng tốt nhất trên thị trường hiện nay. Bên cạnh đó, Yến sào Hòn Ngọc Việt còn sở hữu mức giá vô cùng hợp lý và ổn định nhất. Đến với Yến sào Hòn Ngọc Việt chính là lấy lại sức khỏe vàng ch bạn và cả gia đình thêm gắn kết.

>>– Công dụng của tổ yến trong y học

>>– Liều lượng sử dụng tổ yến sào cho người già

>>– Tác dụng của yến sào với phụ nữ sau sinh

>>– Liều lượng sử dụng tổ yến sào cho trẻ em

Previous
Next

Vừa xem...

Không tìm thấy sản phẩm