LIỀU LƯỢNG SỬ DỤNG TỔ YẾN SÀO CHO NGƯỜI GIÀ

Ông bà, cha mẹ bạn tuổi đã cao hay bị đau ốm thường xuyên? Gia đình bạn có người ốm? Bạn muốn chăm sóc và bồi dưỡng sức khoẻ cho người thân của mình bằng tổ yến sào? Nhưng bạn có nhiều băn khoăn như tổ yến giá bao nhiêu? Liều lượng dùng như thế nào? Có những công dụng gì? Mua yến sào ở đâu là tốt nhất… Hôm nay mình xin cung cấp thêm những thông tin cho các bạn dễ dàng chọn mua sản phẩm này nhé!

congdungcuayen1

Người già:  Tổ yến sào có chứa một lượng lớn protein vá các axit amin nó góp phần thúc đẩy quá trình phục hồi sức khỏe và tăng khả năng trao đổi chất. Yến sào còn giúp tăng cường khả năng miễn dịch, cải thiện chức năng tim và giảm huyết áp. Ngoài ra, sản phẩm yến sào còn giúp kích thích cảm giác thèm ăn, giúp cho người già khi ăn cảm thấy ngon miệng hơn, tiêu hóa tốt hơn. Cho người già sự minh mẫn chống lão hóa và tăng cường tuổi thọ giúp ngủ ngon,…

– Tháng đầu tiên: Mỗi ngày khoảng 7-10 gram yến, ăn đều mỗi ngày.

– Tháng thứ 2: Ăn 10 gram yến, ăn đều 2 ngày 1 lần

– Tháng thứ 3 trở đi: Ăn 10 gram yến, ăn đều mỗi 3 ngày 1 lần.

Người bệnh: Tổ Yến có hàm lượng dinh dưỡng cao. Trong tổ yến có rất nhiều dưỡng chất dinh dưỡng quý giá có tác dụng hồi phục, hỗ trợ quá trình làm lành vết thương nhanh hơn, tăng cường bổ trợ hệ thống miễn dịch của cơ thể giúp ngăn ngừa nhiễm khuẩn tốt hơn. Đối với các bệnh nhân bị ung thư trong quá trình xạ trị hay người bệnh sau quá trình phẩu thuật, công dụng của yến sào rất tốt đối với sức khỏe người bệnh.

Yến sào có tác dụng tăng cường hệ thống miễn dịch của cơ thể, cân bằng và hỗ trợ quá trình trao đổi chất, khả năng hoạt động thể lực và phản xạ của hệ thần kinh; tăng số lượng hồng cầu cùng kích thích sinh trưởng cho các tế bào giúp các tế bào bị tổn thương hồi phục nhanh.

– Tháng đầu tiên: Mỗi ngày khoảng 7-10 gram yến, ăn đều mỗi ngày.

– Tháng thứ 2: Ăn 10 gram yến, ăn đều 2 ngày 1 lần

– Tháng thứ 3 trở đi: Ăn 10 gram yến, ăn đều mỗi 3 ngày 1 lần.

Lưu ý:

– Cách chế biến tổ yến sào đơn giản nhất, đó là: tổ yến chưng đường phèn

– Dùng Yến thường xuyên mới có hiệu quả cao. Nên dùng thường xuyên một lượng yến thích hợp thay vì thỉnh thoảng mới dùng một lượng yến lớn.

Previous
Next

Vừa xem...

Không tìm thấy sản phẩm