TÁC DỤNG CỦA YẾN SÀO VỚI PHỤ NỮ SAU SINH

Sau sinh, sức khỏe của phụ nữ thường rất yếu do hệ thống miễn dịch bị suy giảm cơ thể trở nên yếu ớt hơn dẫn đến hoạc động có chức năng trong cơ thể suy giảm khó hấp thụ thức ăn và các chất dinh dưỡng cho cơ thể.

Vì thế, bổ sung các chất dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể phụ nữ sau sinh là rất quan trọng, đặc biệt là canxi và các khoáng chất cần thiết khác để giúp cơ thể của mẹ hồi phụ nhanh sức khỏe, giúp hệ thống tiêu hóa ổn định để hấp thụ dưỡng chất tốt hơn và tạo được lượng sữa dinh dưỡng cần thiết cho con bú. Và nguồn thực phẩm dinh dưỡng tốt nhất cho mẹ không đâu xa đó chính là từ yến sào, tác dụng của yến sào cực kỳ bổ dưỡng cho sức khỏe cơ thể, đặc biệt là với các mẹ sau kỳ sinh nở. Bổ sung dinh dưỡng từ yến sào cho mẹ sau sinh hằng ngày sẽ giúp mẹ phục hồi sức khỏe nhanh hơn, tăng sức đề kháng và khả năng trao đổi chất trong cơ thể giúp trẻ hóa và phục hồi làn da cho mẹ, tăng lượng sữa cho con bú giúp bổ sung đầy đủ chất dinh dưỡng thông qua sữa mẹ cho bé yêu tốt hơn giúp bé phát triển toàn diện và tăng sức đề kháng giúp bé mạnh khỏe hơn. Chúng ta cùng tìm hiểu tác dụng của yến sào với phụ nữ sau sinh tuyệt vời như thế nào nhé!.

Tác dụng của yến sào với phụ nữ sau khi sinh

 1. Bổ sung canxi và giúp mẹ hấp thụ Canxi tốt hơn

Sau khi sinh, cơ thể mẹ thiếu rất nhiều các vi chất dinh dưỡng đặc biệt nhất là Canxi vì vậy bổ sung canxi cho cơ thể mẹ là rất quan trọng để giúp mẹ phòng tránh các căn bệnh loãng xương, răng hư, thoái hóa cột sống do thiếu hụt canxi trong cơ thể gây ra.

Trong tổ yến sào không chứa nhiều canxi nhưng nó lại có hơn 1,75% Lysine – đây là thành phần rất quan trọng giúp tăng khả năng hấp thục canxi trong các thực phẩm cho cơ thể giúp xương chắc khỏe và chống lão hóa cột sống ở cơ thể mẹ.

 2. Phục hồi sức khỏe cơ thể

Giá yến sào có thể rất đắt so với các loại thực phẩm khác nhưng nó lại là thực phẩm chứa nguồn dinh dưỡng nhiều và tốt nhất trong mọi loại thực phẩm hiện nay. Yến sào được mệnh danh là bát trân vì trong yến sào có chứa hơn 18 loại axit amin khác nhau trong đó có 8 loại axit mà cơ thể chúng ta không thể nào tự tổng hợp được và cũng không có loại thực phẩm nào có thể có được. Và hơn 31 loại khóang chất, khoáng vi lượng cùng nhiều loại Vitamin rất cần thiết cho cơ thể để giúp các mẹ sau sinh tăng sức đề khánh, bồ bổ sức khỏe cơ thể nhanh chóng và hiệu quả hơn các loại thực phẩm khác.

toyenchometre

Đặc biệt hơn với hơn 50% protein không béo có trong tổ yến sức khỏe của mẹ sẽ phụ hồi một cách nhanh chóng, kết hợp cùng các vitamin khoáng chất khác giúp mẹ tăng lượng sữa trong cơ thể để chăm sóc bé yêu tốt nhất.

 3. Chăm sóc làn da của mẹ

Sau khi xinh, da các mẹ thường rất xấu và xuất hiện nhiều nếp nhăn và làn da không được tươi tắn mịn màng do thiếu quá nhiều vi chất dinh dưỡng trong cơ thể. Yến sào sẽ đánh tan nỗi lo này cho các mẹ, trong yến sào có chứa Glycine – vi chất đặc biệt rất tốt cho làn da giúp phục hồi các tế bào da bị tổn thương và giúp căng da ngăn ngừa tình trạng da nhăn và chảy xệ.

Yến sào còn giúp ổn định hệ thống tiêu hóa còn non yếu của mẹ và tăng khả năng hấp thụ các dưỡng chất dinh dưỡng cho mẹ. Ngoài ra nó còn giúp bổ sung thêm nhiều chất sắt cho cơ thể và làm giúp cơ thể tăng cường sản sinh ra lượng hồng cầu bị thiếu hụt do quá trình sinh nở gây ra.

Trong yến có chứa các Axit amin rất quý giá giúp phục hối các tế bào mô cơ bị tổn thương, chữa rạng da và duy trì nét thanh xuân xinh đẹp cho làn da của mẹ.

Với 3 tác dụng của yến sào với phụ nữ sau sinh trên, Yến Sào Hòn Ngọc Việt hi vọng các mẹ đã có nhiều thông tin hữu ích để chọn mua yến sào bồi bổ cho sức khỏe cơ thể bản thân nhé!.

Previous
Next

Vừa xem...

Không tìm thấy sản phẩm