LIỀU LƯỢNG SỬ DỤNG TỔ YẾN SÀO CHO PHỤ NỮ VÀ PHỤ NỮ MANG THAI

Với nhu cầu sử dụng tổ yến sào hiện nay, rất nhiều cửa hàng bán yến đã mọc lên. Vì thế giá tổ yến sào cũng giảm nhiều nên quý khách có dể dàng mua tổ yến để tẩm bổ cho người thân của mình. Ở phần 1 chúng tôi đã gửi đến cho quý khách liều lượng sử dụng tổ yến sào cho trẻ em. Hôm nay, chúng tôi xin gửi đến quý khách liều lượng sử dụng tổ yến cho phụ nữ và phụ nữ mang thai.

Phụ nữ từ 30 đến 40 tuổi: Phụ nữ ở độ tuổi này làn da bị lão hoá rất nhanh, do áp lực công việc, gia đình, một phần do tác động của môi trường –  thiên nhiên nắng, gió, khói, bụi… Chính vì vậy phụ nữ ở giai đoạn này nên dùng tổ yến thường xuyên. Khi dùng tồ yến một cách đều đặn sẽ làm chậm sự lão hóa da và giúp tái tạo, phục hồi nhanh chóng các tế bào da vì trong thành phần tổ yến có rất nhiều Proline và collagen giúp chống nhăn và lão hóa da. Hơn nữa, giúp giảm đi sự căng thẳng, mệt mỏi và cho giấc ngủ sâu,…

– Tháng thứ 1 & tháng thứ 2: Mỗi ngày ăn từ 5-8 gram yến, ăn đều mỗi ngày.

– Tháng thứ 3 trở đi: Mỗi ngày ăn từ 5-8 gram yến, ăn đều cách 2 ngáy 1 lần.

cachdungyenchonguoimangthai

Sử dụng yến sào thường xuyên giúp phụ nữ có làn da sáng mịn.

Phụ nữ trong thời gian mang thai: Có thể coi tổ yến là thực phẩm rất tốt cho người mẹ và đứa con sắp chào đời. Sử dụng tổ yến thường xuyên có thể cung cấp lượng lớn chất dinh dưỡng, giúp bồi bổ sức khỏe cho cả mẹ lẫn bé. Ngoài ra tổ yến còn giúp cho bà mẹ sau khi sinh phục hồi sức khỏe và mau chóng lấy lại làn da trắng hồng tự nhiên.

Liều lượng dùng yến sào cho bà mẹ mang thai

Người lớn: Phụ nữ sau sinh sử dụng tổ yến thường xuyên sẽ giúp cho qua trình điều tiết cân bằng da được tốt hơn. Khi ăn tổ yến nó còn có khả năng chống lão hóa da, giúp da mịn màng, giữ mãi nét thanh xuân và ngăn ngừa nếp nhăn. Với những công dụng của tổ yến sào sẽ giúp cho đàn ông lẫn phụ nữ trông trẻ và hấp dẫn hơn. Ngoài ra tổ yến còn tốt cho sinh lý cả nam, nữ, cải thiện chức năng của thận, phổi và tim.

– Tháng đầu tiên: mỗi ngày ăn từ 8-10 gram yến, ăn đều mỗi ngày.

– Tháng thứ 2: Mỗi ngày ăn 8-10 gram yến, ăn đều mỗi 2 ngày 1 lần.

– Tháng thứ 3 trở đi: Mỗi ngày 8-10 gram yến, ăn đều mỗi 3 ngày 1 lần.

Lưu ý:

– Đối với phụ nữ mang thai nên tư vấn thêm ý kiến của bác sĩ.

– Quý khách nên dùng yến thường xuyên với liều lượng thích hợp thay vì thỉnh thoảng sử dụng với lượng lớn sẻ không phát huy được hết công dụng của yến sào.

– Quý khách sử dụng trung bình khoảng 100gr yến 1 tháng để có sức khỏe tốt nhất.

Previous
Next

Vừa xem...

Không tìm thấy sản phẩm