Mô tả
1. THÔNG TIN CHI TIẾT
Sản phẩm | Yến Rút Lông Nguyên Tổ |
Xuất xứ | Khánh Hòa – Nha Trang |
Hạn sử dụng | 24 tháng nơi thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời trực tiếp, tốt nhất nên để ngăn mát! Nên dùng sớm để đạt chất lượng tốt nhất! |
Quy cách |
|
Thành phần | 100% tổ yến nguyên thủy được làm sạch hoàn toàn, không còn lông, bụi bẩn mà vẫn giữ nguyên hình dáng tổ ban đầu, vẫn còn giữ nguyên chân tổ yến là nơi nén nhiều chất dinh dưỡng nhất. |
Đối tượng |
|
Đặc trưng | Kỹ thuật rút lông khô bảo toàn nguyên vẹn tổ yến. Có mùi tanh nhẹ đặc trưng, sợi nở nhiều, ăn dai ngon. Gia trị dinh dưỡng cao. |
Lượng dùng | Tổ lớn nên chia làm 4 lần ăn của người lớn, hoặc 5-6 lần ăn của trẻ em |
Cam kết |
|
2. QUY TRÌNH XỬ LÝ
– Yến rút lông nguyên tổ là sản phẩm yến chất lượng nhất trong các loại Bạch Yến, từ tổ yến thô sử dụng phương pháp rút lông thủ công để làm sạch lông.
– Màu trắng, không lẫn lông và tap chất. Tai yến dày già cầm nặng tay, sợi yến mịn và bóng. Có giá trị dinh dưỡng rất cao, vì được tinh chế theo một quy trình đặc biệt tối ưu. Làm sạch hoàn toàn bằng thủ công
– Yến sơ chế được làm sạch tới 99% lông và các tạp chất bụi bẩn. Giữ được hàm lượng chất dinh dưỡng cao và các đặc tính của yến thô. Tiện lợi khi sử dụng vì chỉ cần ngâm mềm là có thể chưng nấu. Khi nấu chín có mùi thơm đặc trưng rõ nét hơn các loại yến sợi, độ nở rất lớn do chưa ngâm nước nhiều trong quá trình rút lông.
3. CÁCH SƠ CHẾ VÀ CHẾ BIẾN
- Khi sử dụng, khách hàng chỉ cần ngâm nở trong nước sạch trong 60 phút đối với thân tổ yến, ngâm khoảng 2-3 giờ đối với phần chân của tổ, sau đó chưng cách thủy trên lửa nhỏ khoảng 20 phút cho đến khi sợi yến trở nên trong vắt.
- Có thể chưng yến kèm với đường phèn, hạt sen, táo đỏ hay long nhãn… để yến có vị ngọt thanh, thơm ngon hơn và khử mùi tanh.
- Đối với cháo yến, các món soup bạn chỉ cần nấu cháo chín và chỉ thêm yến vào khi món ăn đã gần chín và đun thêm 5 phút là có thể ăn.
- Phần yến đã ngâm không sử dụng hết có thể cho vào hộp/túi zip và bảo quản trong tủ đông (-5 đến -10 độ C) để sử dụng trong vòng 3 tháng hoặc tủ mát trong 1 tuần.
- Khi cần chế biến, cần rã đông tự nhiên (không rã đông bằng lò vi sóng) và chưng cách thuỷ ở nhiệt độ vừa phải để giữ nguyên chất dinh dưỡng, không để sôi trực tiếp trên 100 độ C
- có thể nấu 1 lần để trong lọ kín, bảo quản ngăn mát, dùng trong 1 tuần.
4. LIỀU LƯỢNG SỬ DỤNG THEO ĐỘ TUỔI
Đối tượng | Mỗi lần ăn | Tần suất |
Trẻ em 1-12 tuổi | 1-3gr/lần | 2-3 lần/tuần |
Trẻ vị thành niên và người lớn | 3-5gr/lần | 2 lần/tuần |
Phụ nữ mang thai 4-7 tháng | 5gr/lần | 2-3 lần/tuần |
Phụ nữ mang thai 8-9 tháng | 3gr/lần | 2-3 lần/tuần |
Người lớn tuổi | 3-5gr/lần | 2-3 lần/tuần |
5. CÁCH DÙNG HIỆU QUẢ
– Dùng tổ yến vào lúc đói sẽ giúp chất dinh dưỡng hấp thu nhanh và hiệu quả nhất.
– Buổi sáng chính là thời điểm ăn tổ yến tốt nhất. Lúc này, năng lượng từ thức ăn nạp vào của ngày hôm trước đã được chuyển hóa hết và phân bố đến nuôi dưỡng, tái tạo các cơ quan trong giấc ngủ. Việc sử dụng yến sau khi ngủ dậy sẽ giúp cơ thể được cung cấp nguồn năng lượng dồi dào cho hoạt động trong suốt cả ngày dài.
– Nếu không có thời gian chế biến yến vào buổi sáng, bạn có thể ăn yến sào vào buổi tối trước lúc đi ngủ khoảng 30 phút cũng rất tốt cho sức khỏe.
6. CÔNG DỤNG ĐỐI VỚI SỨC KHỎE
- Kích thích tiêu hóa, giúp ăn uống ngon miệng
- Bổ phế, long đờm, giảm ho
- An thần, bổ não, tăng cường trí nhớ, tăng khả năng hấp thu vitamin D trong tự nhiên
- Cải thiện hệ miễn dịch, đẩy lùi virus, vi khuẩn trong cơ thể.
- Chống lão hóa, tăng khả năng hấp thu canxi, cho xương chắc khỏe
- Kiểm soát tốt lượng đường có trong máu, ngăn ngừa béo phì
- Thúc đẩy sự phát triển ở trẻ
- Bảo vệ gan, tăng cường sức khỏe
- Cải thiện sức khỏe sinh lý cho cả nam và nữ
- Chống suy nhược cơ thể, phục hồi sức khỏe cho người mới ốm dậy, bệnh nhân sau phẫu thuật
- Tốt cho bà bầu và thai nhi
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.